3 kinh nghiệm nên biết khi mua xe bánh mì

Bạn đang muốn mua một chiếc xe bánh mì inox để chuẩn bị kinh doanh bánh mì nhưng lại không biết chọn lựa loại nào, kích thước bao nhiêu, mua tủ xe mới hay cũ… Đừng quá lo lắng, trong khuôn khổ bài viết này, Tủ Xe Inox sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách đơn giản thông qua chia sẻ về 3 kinh nghiệm nên  biết khi mua xe bánh mì dưới đây.

3 kinh nghiệm nên biết khi mua xe bánh mì
3 kinh nghiệm nên biết khi mua xe bánh mì

Bạn kinh doanh bánh mì loại nào?

Trước khi bạn xác định được tủ xe bán bán bánh mì loại nào phù hợp thì bạn cần phải trả lời được câu hỏi “Bạn kinh doanh bánh mì loại nào?”. Mỗi loại bánh mì khác nhau như bánh mì truyền thống, bánh mì chả cá, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ… sẽ có cần những thiết bị khác nhau đi kèm với tủ xe. Chính vì vậy, về cơ bản thì chúng đều là xe bánh mì, nhưng về bản chất thì chúng lại khác nhau hoàn toàn.

Cụ thể hơn, xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cần có lò nướng thịt, xiên thịt, dao thái thịt, máy ép bánh… Trong khi xe bánh mì chả cá cần có bếp chiên chả cá. Còn bánh mì truyền thống không thể thiếu bếp than để nước bánh.

Tóm lại, việc bạn xác định bạn sẽ kinh doanh lại bánh mì nào là một trong những điều quan trọng nhất để bạn lựa chọn đúng loại xe bánh mì bạn sẽ mua.

Mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ?

Việc bạn có được câu trả lời cho câu “Mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ” là một trong những tiền đề để bạn quyết định xem nên chọn xe bánh mì kích thước lớn hay nhỏ. Tất nhiên, với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, việc mua một xe bánh mì kích thước là không phù hợp. Ngược lại, với mô hình kinh doanh lớn mà bạn chỉ có một xe bánh mì nhỏ thì cũng không tương xứng chút nào.

Do vậy, trước khi quyết định, bạn cần xem xét, nghiên cứu địa điểm kinh doanh xem khu vực đó có đông đúc không, có ai bán bánh mì chưa, khách hàng chủ yếu mua loại bánh mì gì, lượng khách trong giờ cao điểm như thế nào… Thông qua đó, bạn có thể có được những dữ liệu giúp bạn quyết định xe bánh mì có kích thước như thế nào là phù hợp.

Mua tủ xe gia công mới hay có sẵn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe bánh mì với kích thước, mẫu mã, chủng loại thiết kế và giá tiền khác nhau. Những mẫu xe có sẵn đều là loại đã có đầy đủ những thiết bị, tiện ích cần thiết để đáp ứng tốt việc kinh doanh bánh mì. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những yêu cầu của riêng mình như: lò nướng thịt cần lớn hơn, thêm bếp chiên trong xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để kết hợp bán thêm bánh mì chả cá, thêm các khay đựng nguyên liệu… bằng cách lựa chọn xe bánh mì gia công theo yêu cầu.

Tủ xe Inox là xưởng gia công các loại tủ xe theo yêu cầu của khách hàng với uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường. Các loại xe bánh mì của Chúng tôi đều được làm từ Inox 304 nhập khẩu, được trang bị thiết bị tương ứng với loại bánh mì bạn muốn kinh doanh với mức giá hợp lý và chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, Chúng tôi còn phân phối các loại xe trà sữa, xe sinh tố nước ép… được khách hàng đánh giá cao về thẩm mĩ và chất lượng.

Bình luận của bạn