3 mẹo chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng

Là người kinh doanh bánh mì Doner Kebab, ai cũng hy vọng sẽ chọn mua được một tủ xe bánh mì chất lượng, đáp ứng tốt mục đích và nhu cầu sử dụng của mình, đồng thời góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh cao.

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đáp ứng các tiêu chí trên thì không phải ai cũng biết. Tin vui là trong khuôn khổ bài viết này, Tủ Xe Inox sẽ mách bạn 3 mẹo chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

3 mẹo chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng
3 mẹo chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá tủ xe bánh mì doner kebab bạn dự định mua có phải sản phẩm chất lượng không là nó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có nghĩa là, nó phải được bán, phân phối bởi một đơn vị kinh doanh uy tín.

Một đơn vị kinh doanh tủ xe inox uy tín trên trên thị trường sẽ công khai các thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, thông tín sản phẩm, giá bán, chính sách bảo hành… Và các thông tin này phải là đồng nhất trên tất cả kênh giới thiệu, bán sản phẩm của đơn vị đó như website hay fanpage.

Nếu đơn vị kinh doanh mà bạn dự định mua tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ không công khai các thông tin trên hoặc các thông tin không thống nhất thì bạn cần phải cân nhắc kĩ trước khi quyết định mua sản phẩm. Bởi lẽ, rất có thể đó chỉ là một đơn vị “ảo” không có thật; hoặc cũng có thể cửa hàng đã chuyển địa chỉ, gây khó khăn cho việc bảo hành sản phẩm khi cần thiết.

Được làm từ vật liệu Inox 304

Có 2 loại inox được sử dụng để làm tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, đó là inox 304 và inox 201. Trong đó, inox 304 được đánh giá cao hơn hẳn và Tủ Xe Inox khuyên bạn nên lựa chọn những xe bánh mì làm từ vật liệu này. Bởi lẽ, nó đã được chứng minh là có độ bền cao, chịu được va đập, chịu nhiệt tốt, không bị ăn mòn và dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Để phân biệt giữa 2 loại inox này, bạn có thể mang theo 1 miếng nam để thử. Do inox 304 không có tạp chất là sắt nên nam châm sẽ không hút được nó. Ngược lại, nếu thanh nam châm hút nhẹ trên bề mặt inox thì loại đó chính là inox 2021.

Tìm hiểu thêm: Vì sao nên lựa chọn inox 304 làm tủ xe inox?

Có chính sách bảo hành sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mới đang được phân phối trên thị trường đều có các chính sách bảo hành sản phẩm đi kèm. Điều này vừa chứng minh rằng sản phẩm đó là sản phẩm chất lượng, vừa giúp người mua yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Thời gian bảo hành sản phẩm dài hay ngắn tùy thuộc vào chính sách bảo hành sản phẩm của từng đơn vị phân phối. Lời khuyên mà Tủ Xe Inox dành cho bạn là hãy lựa chọn những sản phẩm có thời gian bảo hành dài (trên 1 năm) thay vì những sản phẩm chỉ bảo hành vài tháng.

Hy vọng những thông tin trên mà Tủ Xe Inox cung cấp là hữu ích với bạn, giúp bạn có thể chọn được một tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý, hãy tham khảo các mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của Chúng tôi. Tất cả đều được sản xuất từ inox 304 bền đẹp, chất lượng tốt, thời gian bảo hành lên đến 36 tháng và giá bán luôn hợp lý.

Bình luận của bạn