3 thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Những thiết bị nào là cần có khi bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ? Đây là một câu hỏi khá thú vị, bởi lẽ nó là thắc mắc của không ít người khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bánh mì Doner Kebab. Không để bạn phải chờ lâu hơn nữa, Tủ Xe Inox sẽ bật mí cho bạn 3 thiết bị không thể thiếu kinh kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ trong khuôn khổ bài viết bên dưới.

3 thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
3 thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

 

Lò nướng thịt

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có lò nướng thịt
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có lò nướng thịt

Yếu tố quyết định đến 99,9% hương vị thơm ngon của chiếc bánh mì Doner Kebab  đến từ phần thịt nướng. Trên thực tế, ướp thịt chuẩn vị thôi là chưa đủ, bên cạnh đó, bạn còn phải cần đến một chiếc lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ. Thiết bị này giúp bạn chủ động kiểm soát được thời gian nướng thịt cũng như nhiệt độ nướng, nhờ đó, thịt chín đều, luôn mềm ngọt, thơm ngon và đậm vị.

Nếu bạn cho rằng, bạn có thể sử dụng bếp nướng than để nướng thịt cho bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để nướng, bạn cũng không kiểm soát được nhiệt độ Trên hết, mùi của than sẽ bị ám vào miếng thịt và làm mất đi hương vị đặc trưng của nó.

Trên thị trường, lò nướng thịt Doner Kebab hiện được chia làm 2 loại là lò nướng bằng điện và lò nướng bằng gas. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau và chi phí sử dụng khác nhau, nhưng chúng đều có một điểm chung là mang đến hương vị thơm ngon cho thịt nướng. Tuy nhiên, theo quan điểm của Tủ Xe Inox, bạn nên lựa chọn lò nướng điện vì yếu tố an toàn. Bởi lẽ, sử dụng khí đốt bằng gas khá là rủi ro, bạn sẽ không thể lường trước được tình huống khí gas rò rỉ, gây cháy nổ.

Máy cắt thịt

Máy cắt thịt KS 100
Máy cắt thịt KS 100

Ở một số cửa hàng, bạn sẽ thấy họ cắt thịt bằng máy, một số cửa hàng khác, họ lại sử dụng dao thái thịt. Nhìn chung, máy cắt thịt được đánh giá là tiện lợi hơn cả. Nó giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức, trong khi miếng thịt được cắt có độ dày đồng đều nhau. Và tất nhiên, chi phí đầu tư thiết bị này cũng cao hơn so với dao thái thịt.

Đối với dao thái thịt, giá thành của nó hợp lý hơn và dễ dàng làm sạch hơn máy cắt thịt. Nhưng miếng thịt sau khi cắt lại ít đồng đều hơn và việc sử dụng nó còn đòi hỏi sự khéo lái của người dùng.

Máy ép bánh mì

Máy ép bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Máy ép bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Thiết bị cuối cùng mà bạn cần có khi kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là máy ép bánh mì. Sử dụng nó, bạn không chỉ có được vỏ bánh nóng giòn mà còn giúp tăng thêm hương vị thơm ngon đặc trưng của món ăn này.

Như vậy, bên cạnh tủ xe bánh mì Thổ, bánh mì, dụng cụ đựng nguyên liệu… thì lò nướng thịt, máy cắt thịt và máy ép bánh mì chính là 3 thiết bị cần có khi kinh doanh bánh mì Doner Kebab.

Tủ xe Inox là đơn vị chuyên gia công các tủ xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường. Nếu bạn đang muốn kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, đừng quên thao khảo các mẫu xe bánh mì đẹp của Chúng tôi. Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các loại xe trà sữa, xe sinh tố nước ép… với mức giá hợp lý và chất lượng hàng đầu.

Bình luận của bạn