Bạn đã hiểu rõ về xe đẩy bán hàng inox?

Với độ bền cao, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tủ xe đẩy bán hàng inox như: xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, xe bánh mì chả cá, xe trà sữa, xe sinh tố nước ép… ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Để tìm hiểu sâu hơn, kỹ hơn về các tính năng của các loại xe đẩy inox này, hãy cùng xưởng gia công Tủ Xe Inox phân tích, khám phá các loại xe đẩy bán hàng này nhé.

Bạn đã hiểu rõ về xe đẩy bán hàng inox?
Bạn đã hiểu rõ về xe đẩy bán hàng inox?

Có bao nhiêu loại tủ inox trên thị trường?

Tủ inox hiện nay là thiết bị công nghiệp hữu dụng đối với nhiều người. Với nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú như xe bánh mì chả cá, xe trà sữa, xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ…. Nguyên liệu chủ yếu sử dụng để sản xuất các loại tủ xe này inox 201 và inox 304. Ưu điểm của hai dòng inox này là khối lượng nhẹ, là loại vật liệu chịu nhiệt cao, hầu như không dẫn điện, không bị hoen gỉ và có độ bền cao. Cụ thể:

  • Inox 201: Có độ bền cao, là vật liệu dễ gia công vì có tính định hình tốt, khả năng chống ăn mòn cao và không chứa chất độc hại.
  • Inox 304: Độ bền cao, cứng chắc và khả năng chịu nhiệt tốt, chống gỉ trong môi trường ăn mòn cao, có tính thẩm mỹ cao như sáng bóng và màu sắc phản quang đặc biệt, khả năng chống ăn mòn vô cùng tốt. Chính vì vậy, inox 304 được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được mọi người yêu thích.

Độ bền của các loại inox

Trên thị trường hiện nay, có hai dòng xe đẩy inox được sản xuất và sử dụng phổ biến đó là xe đẩy được làm từ inox 201 và inox 304. Thực tế xe đẩy được làm từ inox 201 có độ bền thấp hơn xe đẩy được làm từ inox 304. Thành phần của inox gồm có Niken và Mangan, với inox 304 tỷ lệ Niken chiếm tối thiểu 8%, Mangan chiếm 1%, trong khi inox 201 tỷ lệ Niken chiếm 4,5%, Mangan chiếm 7,1%. Chính vì những điều này đã khiến cho giá thành của inox 201 thấp hơn giá thành của inox 304.

Từ đó có thể thấy, nếu bạn muốn mua một chiếc xe đẩy inox với độ bền cao thì nên chọn xe đẩy được làm từ inox 304. Sử dụng xe đẩy inox 304 bạn có thể yên tâm về thời gian sử dụng, vấn đề hao mòn do tác động của thời tiết hay quá trình sử dụng.

Tính chất chống ăn mòn và không bám dính

Ưu điểm của xe đẩy làm bằng inox là có khả năng chống ăn mòn và không bán dính, rất phù hợp cho những chiếc xe đẩy do phải thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp của môi trường và thời tiết.

Với tính chất chống ăn mòn, chất liệu này giúp bạn thoải mái trong việc vệ sinh làm sạch tủ bằng nước hoặc bằng các chất tẩy rửa khác mà không sợ bị hoen gỉ, ố vàng hay bay màu, cũng như tác động trực tiếp của thời tiết trong thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó, tính năng không bám dính giúp cho bạn loại bỏ được các chất bẩn dễ dàng. Bạn nên lưu ý tránh vệ sinh bằng những vật sắc nhọn sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thêm một vài kiến thức về tủ xe inox. Từ đó giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình. Chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ chọn được những chiếc xe đẩy hàng chất lượng, thẩm mỹ khi có nhu cầu.

Tủ xe Inox là xưởng gia công các tủ xe inox theo yêu cầu của khách hàng uy tín số 1 trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các loại xe bán hàng: xe bán bánh mì chả cá, xe bán sinh tố nước ép, xe bán bún phở cơm… với mức giá hợp lý và chất lượng hàng đầu.

Bình luận của bạn