Có nên mua xe trà sữa thanh lý không?

Đối với nhiều người muốn kinh doanh trà sữa nhưng nguồn vốn ít không đủ tiền mua xe trà sữa mới thì việc lựa chọn xe cũ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc mua xe trà sữa cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí hay không? Về lâu dài có thực sự là phương án tốt hay không?

Lời khuyên dành cho những người đang có ý định mua tủ trà sữa inox cũ để kinh doanh là không nên mua vì những hệ quả lâu dài mà các sản phẩm này mang lại. Để hiểu hơn những lý do vì sao không nên mua tủ trà sữa inox cũ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có nên mua xe trà sữa thanh lý không?
Có nên mua xe trà sữa thanh lý không?

Chất lượng là một dấu hỏi

Việc mua những tủ trà sữa inox cũ thanh lý có rất nhiều rủi ro bởi những chiêu trò mà người bán sử dụng để thu hút khách hàng như tân trang lại bên ngoài để chiếc xe đẹp hơn, long lanh hơn hay như chiêu trò quảng cáo lấy ảnh của những đơn vị khác … Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc kiểm tra, lựa chọn những chiếc tủ trà sữa inox thanh lý thì bạn sẽ dễ dàng bị lừa bởi vẻ ngoài bắt mắt nhưng chất lượng thì không hề tốt. Chỉ cần dùng trong một thời gian ngắn bạn sẽ gặp phải tình trạng hỏng hóc như ốc vít lỏng, sơn phai màu…và nhiều vấn đề khác mà bạn không lường trước được.

Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất cho bạn là bạn nên mua tủ trà sữa inox mới với chất lượng tốt, có chính sách bảo hành ngay từ đầu, tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, làm thiệt hại đến kinh tế sau này. Việc mua tủ trà sữa inox cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu nhưng trong quá trình sử dụng sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho việc sửa chữa.

Gây mất thiện cảm với khách hàng

Phần lớn những chiếc tủ trà sữa inox thanh lý đã được sử dụng một thời gian dài, do đó chất lượng và bề ngoài đã bị cũ kỹ, hỏng hóc rất nhiều. Mặc dù, những tủ trà sữa inox này đã được người bán tân trang sơn lại nhưng độ thẩm mỹ vẫn không cao dễ gây mất thiện cảm cho khách hàng về thẩm mỹ cũng như vệ sinh không sạch sẽ.

Sử dụng một tủ trà sữa inox mới với bề ngoài mới cóng, long lanh tạo ấn tượng sạch sẽ, ngon miệng ngay từ ban đầu cho khách hàng. Việc kinh doanh đồ ẩm thực, ấn tượng ban đầu là rất quan trọng. Nhìn thiết bị mới, sạch sẽ, nguyên vật liệu tươi ngon có tác động tới thị giác của khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm và sẽ quay lại vào những lần tiếp theo.

Việc kinh doanh trà sữa ở cửa hàng hay kinh doanh trên xe trà sữa inox cũng không thể bỏ qua chi tiết này, dù nhỏ nhưng lại có tác động lớn tới việc kinh doanh của bạn. Để có thể hút được khách hàng, gia tăng lợi nhuận bạn cần phải chú ý đến những chi tiết dù nhỏ nhất.

Cảm giác khó chịu cho người sử dụng

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi chiếc tủ trà sữa inox bạn bỏ tiền ra mua mà thường xuyên bị trục trặc, hỏng hóc khiến cho việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn? Việc này liệu có ảnh hưởng đến tâm trạng bán hàng của bạn hay không? Có khiến khách hàng khó chịu khi phải chờ đợi hay không và liệu họ có còn quay lại cửa hàng của bạn? Đây là một trong những nhược điểm của việc chọn mua tủ trà sữa inox cũ mang lại.

Với những phân tích ở trên, bạn còn có ý định mua tủ trà sữa inox thanh lý nữa không? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho chính mình rồi đúng không?

Tủ xe Inox là xưởng gia công các loại tủ xe theo yêu cầu của khách hàng với uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường. Đừng quên tham khảo xe bán trà sữa đẹp của Chúng tôi nếu bạn đang muốn kinh doanh trà sữa. Chúng tôi còn cung cấp các loại xe như: xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, xe bán sinh tố nước ép… với mức giá hợp lý và chất lượng hàng đầu.

Bình luận của bạn