Lợi ích của tủ xe trà sữa inox trong kinh doanh

Trà sữa đã du nhập vào Việt Nam từ lâu nhưng chưa bao giờ thị trường này lại bùng nổ như thời điểm hiện tại. Trên các tuyến phố từ lớn đến nhỏ, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp bóng dáng của các thương hiệu trà sữa đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… Tuy nhiên giữa vô vàn các cửa hàng như vậy, mô hình xe đẩy trà sữa vẫn có lượng khách hàng ổn định.

Lợi ích của tủ xe trà sữa inox trong kinh doanh
Lợi ích của tủ xe trà sữa inox trong kinh doanh

Khi mới xuất hiện, phần lớn mọi người đều không đánh giá cao hiệu quả kinh doanh của mô hình này. Vậy điều gì đã giúp các xe đẩy trà sữa vẫn “sống khỏe”, cạnh tranh được với các cửa hàng truyền thống khác. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà xe đẩy trà sữa inox mang lại cho chủ kinh doanh nhé.

Không mất tiền thuê mặt bằng

Lợi ích lớn và rõ ràng nhất khi lựa chọn bán trà sữa bằng xe đẩy là không mất tiền thuê mặt bằng. Hãy thử tưởng tượng, tiền thuê cửa hàng ở các thị trấn nhỏ, huyện vùng xa có thể không đáng kể. Nhưng ở các đô thị sầm uất, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì con số này là vô cùng “khủng”, có thể cao hơn hàng chục lần. Nếu không có nguồn vốn lớn, khả năng kinh doanh tốt thì sớm muộn sẽ thua lỗ.

Vì vậy, khi sử dụng xe đẩy để kinh doanh trà sữa, bạn không phải lo lắng đến vấn đề này nữa. Số tiền tiết kiệm được sẽ đầu tư cho quảng cáo, nâng cao chất lượng nguyên liệu, tham gia các khóa học nâng cao tay nghề… Từ đó, bạn sẽ có những ly trà sữa thơm ngon, bổ dưỡng và có thể kết hợp bán thêm nhiều loại đồ uống khác.

Di chuyển tiện lợi

Kinh doanh bất kỳ một sản phẩm nào cũng phải chú ý đến địa điểm và thời gian buôn bán. Trà sữa cũng không ngoại lệ. Chẳng hạn, thời điểm đông khách tại trường học thường là buổi sáng và lúc tan học, còn tại các tòa nhà văn phòng thường vào giờ nghỉ trưa và khi tan làm.

Trong khi đó, các cửa hàng trà sữa chỉ có thể tiếp cận khách hàng một cách thụ động. Tức là chỉ ở một chỗ và chờ người đến mua. Còn xe đẩy trà sữa inox hoàn toàn ngược lại. Với 4 bánh xe linh hoạt, bạn có thể thường xuyên thay đổi địa điểm, đẩy xe trà sữa đến bất kỳ chỗ nào để mang lại doanh thu cao nhất.

Dễ thu hút khách hàng

Hiện nay, các loại xe đẩy trà sữa đều được thiết kế bắt mắt bằng những tấm dán decal, đèn led nhấp nháy. Một số xe hiện đại còn có cả hệ thống âm nhạc. Vậy nên, dù có đứng ở xa, mọi người cũng có thể dễ dàng nhận thấy xe bán trà sữa. Bên cạnh đó, các mặt ngoài của xe đẩy còn được thiết kế bằng kính trong suốt giúp khách mua chứng kiến tận mắt nguyên liệu, quy trình pha chế. Những điều này sẽ giúp xe đẩy của bạn lấy được niềm tin của khách hàng và khả năng giới thiệu khách mới cũng như quay lại mua lần sau là rất cao.

Qua những ưu điểm trên, có thể thấy được rằng, một chiếc xe đẩy trà sữa đang là giải pháp đầu tư kinh doanh ít tốn kém nhưng hỗ trợ việc buôn bán rất hiệu quả. Vì thế, mô hình không chỉ tồn tại tốt trên thị trường trà sữa khốc liệt mà quy mô ngày càng được mở rộng.

Xe đẩy trà sữa của Tủ Xe Inox được nhiều khách hàng đã qua sử dụng đánh giá cao nhờ chất lượng sản phẩm và mẫu mã đa dạng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành, hậu mãi cũng rất hấp dẫn. Nếu bạn có kế hoạch mua xe đẩy inox để kinh doanh trà sữa hoặc các loại tủ xe inox khác hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết.

Bình luận của bạn