Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ giá rẻ, nên hay không?

Nếu bạn muốn kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những thiết bị cần phải có. Tuy nhiên, nên mua xe mới hay xe cũ, giá rẻ, thanh lý? Hãy để Tủ Xe Inox giải đáp cho bạn băn khoăn này.

Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ giá rẻ, nên hay không?
Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ giá rẻ, nên hay không?

Lợi ích khi mua xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ

Với bất kì hình thức kinh doanh nào hay bất cứ mặt hàng kinh doanh nào, lợi nhuận luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu, và kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũng không phải là ngoại lệ. Theo lý thuyết, để lợi nhuận đạt mức tối đa, bạn buộc phải giảm chi phí đầu tư và cắt giảm một số chi phí không cần thiết khác. Một trong những lựa chọn để cắt giảm chi phí đầu tư là mua xe bán bánh mì Doner Kebab cũ, giá rẻ.

Đặc điểm chung của những chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý là: đã được sử dụng trong một thời gian dài trước đó; hình thức xe đã cũ; chất lượng xe không còn nguyên vẹn; thường đã hết hạn bảo hành… Chính vì vậy, mức giá bán của chúng chỉ bằng 30 – 50% so với xe mới.

Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ giá rẻ, nên hay không?

Xét một cách toàn diện thì xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ chỉ có 1 ưu điểm duy nhất, đó là giá rẻ. Còn nhược điểm thì sao?

Chất lượng xe không nguyên vẹn

Như Tủ Xe Inox đã đề cập ở trên, vì các loại tủ xe bán bánh mì Doner Kebab cũ đều là loại đã được sử dụng trong một thời gian dài trước đó nên chất lượng của xe đã không còn nguyên vẹn, thậm chí chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với xe mới. Các chi tiết của xe như mối hàn, ốc vít có thể bị bung ra, hoen gỉ; các tấm kính có thể bị xước mờ; hoặc thân xe có thể bị méo mó do va chạm…

Cho dù người bán cho sơn sửa lại chúng để chúng nhìn giống như mới thì về bản chất, xe bánh mì cũ không thể là xe mới. Sau một thời gian sử dụng, sẽ có nhiều vấn đề phát sinh, chẳng hạn như: lò nước bánh không đảm bảo nhiệt độ, các vết hoen gỉ lan rộng hơn, bánh xe không còn linh hoạt… Kéo theo đó là bạn sẽ phải tốn kha khá chi phí để bảo dưỡng, sửa chữa chúng. Số tiền cụ thể bạn phải bỏ ra là bao nhiêu sẽ tỷ lệ thuận với mức độ hỏng hóc.

Ở một khía cạnh khác, nếu may mắn, bạn có thể mua được một chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý với mức giá hời và chất lượng còn như mới. Tuy nhiên, kịch bản này ít có khả năng xảy ra.

Chất lượng bánh mì Doner Kebab không được đảm bảo

Một trong những yếu tố chính tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng của chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là thịt nướng phải chuẩn vị, chín mềm. Tuy nhiên, theo khảo sát của Tủ Xe Inox thì hầu hết những chiếc xe bánh mì Doner Kebab cũ, giá rẻ đều gặp phải một vấn đề là lò nướng thịt đã xuống cấp. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt nói riêng và chất lượng bánh nói chung.

Nhìn chung, với những ưu và nhược điểm mà Tủ Xe Inox đã phân tích ở trên về việc có nên mua xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ hay không thì bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình.

Tủ xe Inox là xưởng gia công các tủ xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ theo yêu cầu của khách hàng uy tín số 1 trên thị trường. Đừng quên tham khảo xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đẹp của Chúng tôi nếu bạn đang muốn kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi còn cung cấp các loại xe như: xe bán bánh mì chả cá, xe bán sinh tố nước ép… với mức giá hợp lý và chất lượng hàng đầu.

Bình luận của bạn