Mua xe cà phê thanh lý có tiết kiệm chi phí đầu tư như bạn nghĩ?

Hầu hết mọi người có suy nghĩ rằng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu kha khá khi lựa chọn mua xe cà phê thanh lý thay vì tủ xe cà phê hoàn toàn mới. Tuy nhiên, theo chia sẻ của những người kinh doanh lâu năm thì đó không phải là phương án tối ưu như bạn nghĩ. Dưới đây là những sự thật về xe cà phê thanh lý.

Mua xe cà phê thanh lý có tiết kiệm chi phí đầu tư như bạn nghĩ?
Mua xe cà phê thanh lý có tiết kiệm chi phí đầu tư như bạn nghĩ?

Chất lượng là một dấu hỏi lớn

Có 2 lý do khiến chủ sở hữu bán thanh lý xe cà phê là mở rộng kinh doanh và chuyển đổi mô hình kinh doanh. Dù là lý do nào thì cũng có một sự thật hiển nhiên là những xe cà phê thanh lý đều đã trải qua một thời gian sử dụng trước đó. Chính vì vậy, chất lượng là một dấu hỏi. Nếu kiểm tra kĩ càng bằng mắt thường, bạn có thể thấy được một số vấn đề như: móp méo, rỉ sét, bánh xe không còn hoạt động linh hoạt… Tóm lại là không thể nào so sánh được với những chiếc xe mới.

Ban đầu, bạn có thể tặc lưỡi cho qua và mua chúng vì giá rẻ hơn so với xe cà phê mới. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ gặp phải những hỏng hóc khiến bạn  buộc phải mang đi sửa chữa, vừa tốn kém, vừa gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Giá xe không tương xứng với chất lượng

Để xe cà phê thanh lý bán được giá cao nhất, chắc chắn người bán sẽ sơn sửa lại để chúng trông mới hơn. Do đó, có thể số tiền bạn bỏ ra để mua chúng không tương xứng với chất lượng thực tế của chúng. Chi phí này nếu bỏ ra với việc mua xe cà phê mới thì có lẽ sẽ còn cao hơn nhiều.

Hết thời gian bảo hành

Nhược điểm lớn nhất của các loại tủ xe thanh lý nói chung và của xe cà phê thanh lý nói riêng là không còn thời gian bảo hành. Mặc dù xe cà phê inox được biết đến với độ chắc chắn và độ bền cao, nhưng việc chúng còn thời gian bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng, đồng thời tiết kiệm các khoản chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Như vậy, với những phân tích ở trên, việc mua xe cà phê thanh lý không phải là phương án tiết kiệm chi phí đầu tư như mọi người vẫn lầm tưởng. Để chi phí bỏ ra là tối ưu nhất mà thu lại lợi nhuận nhiều nhất, thiết nghĩ bạn cần phải đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc mua xe cà phê mới hay đã qua sử dụng.

Tủ Xe Inox là một trong những đơn vị chuyên gia công, phân phối các mẫu tủ xe inox đẹp, bao gồm cả tủ xe cà phê với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu mua xe cà phê đẹp, chất lượng, hãy liên hệ với đội ngũ Chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Bình luận của bạn