Nên tránh 3 sai lầm này khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Một trong những thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh bánh mì doner kebab là xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, việc tìm mua tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất nhượng là một nhiệm vụ khá khó khăn. Nếu không tỉnh táo trong việc lựa chọn, rất có thể bạn sẽ mua phải một sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là tiền mất tật mang.

Nên tránh 3 sai lầm này khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Nên tránh 3 sai lầm này khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Vậy, một người mua sắm thông minh và tỉnh táo cần phải làm gì khi chọn mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ inox? Rất đơn giản, bạn chỉ cần tránh 3 sai lầm mà Tủ Xe Inox liệt kê dưới đây!

Kích thước không phù hợp với mục đích kinh doanh

Việc lựa chọn tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có kích thước không phù hợp với mục đích kinh doanh là một trong những sai lầm thường gặp nhất của người mua. Ví dụ như, nếu mô hình kinh doanh của bạn lớn, lượng khách hàng của bạn dồi dào mà bạn lại mua một xe bánh mì cỡ nhỏ thì chắc chắn công suất phục vụ của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Chính vì vậy, để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, trước tiên, bạn cần xác định được mô hình kinh doanh của mình là lớn, vừa hay nhỏ.

Đối với mô hình kinh doanh vừa và lớn: Sự lựa chọn phù hợp nhất là những xe bánh mì doner kebab có kích thước từ 1m4 đến 2m. Chúng đủ rộng rãi để vừa chứa được lò nướng thịt, các hộp đựng nguyên liệu cỡ lớn và vừa có đủ không gian cho 2 – 3 người làm bánh khi cần thiết. Ngoài ra, chúng còn có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh thêm một mặt hàng nào đấy như trà sữa, cà phê hay sinh tố – nước ép bên cạnh việc bán bánh mì.

Đối với mô hình kinh doanh nhỏ: Sự lựa chọn lý tưởng nhất là những tủ xe có kích thước từ 1m đến 1m2. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng chúng vẫn đầy đủ công năng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người mua. Một ưu điểm khác của chúng là có thể dễ dàng di chuyển trong những khu vực đông đúc như chợ, trường học, khu dân cư… hay những ngõ hẻm.

Không trực tiếp kiểm tra sản phẩm

Trong thời đại mà công nghệ bùng nổ, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và lựa chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thông qua các kênh như: Google, Facebook, Zalo… và đặt mua online mà không cần đến xem trực tiếp sản phẩm. Tuy nhiên, điều này lại chính là một trong những sai lầm nghiêm trọng bạn cần phải tránh.

Hậu quả mà bạn nhận về có thể là: sản phẩm được gia công không đúng yêu cầu, gia công ẩu khiến chất lượng sản phẩm không tương xứng với mức giá, hỏng hóc sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, chi phí sửa chữa tốn kém… Tất cả những hậu quả trên đều gây những tác động xấu đến hoạt động kinh doanh ở mức độ từ nhẹ đến nặng nề.

Do đó, lời khuyên mả Tủ Xe Inox dành cho bạn là hãy đến tận nơi gia công để trực tiếp kiểm tra sản phẩm và trao đổi với người bán về những mong muốn, yêu cầu của bạn về sản phẩm. Nếu sản phẩm mà bạn lựa chọn là sản phẩm có sẵn, thì tốt nhất là bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm để có thể nhận được những lời tư vấn chất lượng giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tương ứng với số tiền bạn bỏ ra.

Mua tại đơn vị không có dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng là xe phải có thời hạn bảo hành từ 1 đến 3 năm. Điều đó đồng nghĩa với việc, trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm phát sinh bất cứ vấn đề gì cần phải sửa chữa hay thay thế đều được đơn vị bán hàng hỗ trợ người mua. Nhờ đó, chi phí sửa chữa sản phẩm khi gặp vấn đề sẽ ít tốn kém, ít gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hơn.

Hy vọng những chia sẻ trên của Tủ Xe Inox sẽ giúp bạn tránh được 3 sai lầm thường gặp khi mua xe bánh mì doner kebab để có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn để hoạt động kinh doanh được hiệu quả.

Tủ xe Inox là đơn vị gia công tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hàng đầu trên thị trường với chất lượng đảm bảo, đa dạng kích thước, mẫu mã phong phú, giá thành hợp lý. Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm này, hãy liên hệ với đội ngũ của Chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và nhận những ưu đãi đặc biệt nhé.

Bình luận của bạn