Tại sao xe đẩy trà sữa được nhiều người kinh doanh trà sữa lựa chọn?

Khó có thể phủ nhận sức hút của trà sữa đối với giới trẻ. Thức uống có nguồn gốc từ Đài Loan này hot đến nỗi cứ 10 bạn trẻ thì có đến 9 bạn uống trà sữa mỗi tuần, thậm chí là mỗi ngày.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, các quán trà sữa và những chiếc xe đẩy trà sữa xuất hiện ngày càng nhiều. Câu hỏi đặt ra là, tại sao xe đẩy trà sữa được nhiều người kinh doanh trà sữa lựa chọn đến vậy? Trong khuôn khổ bài viết này, Tủ Xe Inox sẽ có lời giải đáp cho bạn.

Tại sao xe đẩy trà sữa được nhiều người kinh doanh trà sữa lựa chọn
Tại sao xe đẩy trà sữa được nhiều người kinh doanh trà sữa lựa chọn?

Chi phí đầu tư thấp

Chi phí đầu tư luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bất cứ người kinh doanh nào, và đối với người kinh doanh trà sữa cũng không phải là ngoại lệ. So với việc lựa chọn thuê mặt bằng để mở cửa hàng thì chi phí đầu tư bạn phải bỏ ra với hình thức kinh doanh trà sữa xe đẩy là thấp hơn rất nhiều. Bởi lẽ, bạn sẽ không mất tiền thuê mặt bằng, tiền trang trí cửa hàng… trong khi chất lượng đồ uống vẫn đảm bảo.

Nhìn chung, nếu bạn có ít vốn và mới khởi nghiệp kinh doanh trà sữa thì mua tủ, xe đẩy bán trà sữa chính là sự lựa chọn tối ưu.

Khả năng lưu động cao

Một ưu điểm khác của xe đẩy bán trà sữa là nó có gắn các bánh xe khiến khả năng lưu động cao. Điều đó có nghĩa là bạn có thể di chuyển đến bất cứ địa điểm bán hàng nào mà bạn nhận thấy có nhiều khách hàng tiềm năng. Đó có thể cổng trường học, có thể là gần các ngã tư, cũng có thể là dưới chân các tòa nhà văn phòng…

Nếu bạn lo lắng về việc này bán chỗ này, mai bán chỗ khác sẽ khiến bạn mất đi  một lượng lớn khách hàng trung thành thì xét ở điều kiện thực tế, đây không phải là vấn đề khó giải quyết. Chỉ cần bạn có một địa chỉ bán hàng cố định trên các ứng dụng giao đồ trực tuyến như: Now, Grab Food, Bae Min… thì việc khách hàng tìm đến bạn là rất đơn giản và dễ dàng.

Dễ dàng chuyển đổi mô hình kinh doanh

Mọi loại xe đẩy bán trà sữa inox hiện nay đều được thiết kế mang tính tiện lợi cao. Trong trường hợp bạn không muốn kinh doanh trà sữa nữa, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang bán sinh tố nước ép, cà phê giải khát hoặc bất cứ loại đồ uống mới nào mà bạn muốn.

Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh trà sữa, hãy tham khảo các mẫu tủ, xe trà sữa inox bền – đẹp – giá rẻ của Tủ Xe Inox. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn cung cấp các loại xe đẩy bán bánh mì như: xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, xe bánh mì chả cá… với mức giá hợp lý và chất lượng hàng đầu.

Bình luận của bạn