Ưu và nhược điểm khi mua xe bánh mì giá rẻ

Mua xe bánh mì cũ giá rẻ, mua tủ bán bánh mì inox giá rẻ, mua xe đẩy bánh mì giá rẻ… là ba trong số rất nhiều từ khóa liên quan đến xe bánh mì giá rẻ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Câu hỏi đặt ra là, ưu và nhược điểm khi mua xe bánh mì giá rẻ là gì? Có nên mua loại sản phẩm này không? Hãy để Tủ Xe Inox giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng.

Ưu và nhược điểm khi mua xe bánh mì giá rẻ
Ưu và nhược điểm khi mua xe bánh mì giá rẻ

Ưu điểm của xe bánh mì giá rẻ

Một trong những ưu điểm của xe bánh mì giá rẻ là nó có giá bán thấp hơn so với xe bán bánh mì inox mới. Điều đó đồng nghĩa với việc số tiền bạn phải bỏ ra để sở hữu một xe bán bánh mì inox thanh lý với giá rẻ là ít hơn. Lựa chọn này rất phù hợp với những ai đang có ý định kinh doanh bánh mì nhưng nguồn vốn đầu tư lại hạn hẹp.

Tuy nhiên, xét một cách toàn diện thì phương án mua xe bánh mì cũ giá rẻ không phải là phương án tối ưu, được nhiều hướng tới. Bởi lẽ, chắc chắn người mua sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, chẳng hạn như mua phải sản phẩm kém chất lượng khiến cho việc sửa chữa vừa gây tốn kém, vừa ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Nhược điểm của xe bánh mì giá rẻ

Kém chất lượng

Tủ, xe bán bánh mì inox thanh lý với giá rẻ đều là những sản phẩm đã trải qua một thời gian sử dụng trước đó, chịu ảnh hưởng của thời tiết hoặc các chất tẩy rửa, có thể bị hỏng hóc do lỗi của người dùng hay do va đập trong quá trình sử dụng… Và trước khi được bán lại đến tay người chủ mới, chúng thường được đơn vị gia công đại tu, sơn sửa lại để tạo cảm giác như xe vẫn còn mới. Điều này vừa giúp nâng tầm giá trị sản phẩm, vừa nâng tầm giá bản.

Do đó, nếu không kiểm tra kĩ lưỡng trước khi mua hàng, bất rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá bán cao hơn giá thực tế.

Chi phí sửa chữa lớn

Với một số hư hỏng hoặc một số lỗi, bạn khó có thể nhận biết hoặc đánh giá bằng mắt thường. Thay vào đó, phải trả qua một thời gian sử dụng, lỗi hỏng hóc đó mới phát sinh. Và tất nhiên, xe bánh mì inox hỏng ở đâu thì phải sửa ở đây vì chúng chính là công cụ để bạn kinh doanh. Việc sửa chữa không chỉ gây tốn kém về tiền bạc mà còn gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn. Một trong những tác động lớn nhất của việc không thể duy trì bán hàng đều đặn là bạn sẽ bị mất khách hàng, lâu dần việc kinh doanh có thể thất bại.

Chế độ bảo hành không đảm bảo

Phần lớn những xe bán bánh mì cũ trên thị trường là loại đã hết hạn bảo hành. Một số ít sản phẩm còn hạn bảo hành nhưng vì kém chất lượng nên chủ xe thường bán thanh lý với giá rẻ để không phải bảo hành sản phẩm sau này. Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm còn hạn bảo hành (nhưng rất hiếm) và đôi khi, phải là người may mắn bạn mới gặp và mua được chúng.

Với những chiếc xe có chế độ bảo hành không đảm bảo, mọi hỏng hóc phát sinh trong quá trình xử dụng như: bong mối hàn inox; gỉ sét; hỏng hóc lò nước (đối với xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ); hỏng hóc que làm chả (đối với xe bánh mì chả cá); hỏng bánh xe đẩy… thì bạn đều phải tự trả các khoản chi phí sửa chữa. Hư hỏng càng  nặng thì số tiền bạn chi trả càng lớn.

Hy vọng rằng, những thông tin mà Tủ Xe Inox vừa chia sẻ ở trên là hữu ích với bạn. Giúp bạn nhận ra được những ưu, nhược điểm của xe bánh mì giá rẻ, và giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua xe bánh mì thanh lý giá rẻ không?”.

Tủ xe Inox là xưởng gia công các loại tủ xe bán bánh mì inox bền đẹp theo yêu cầu, uy tín số 1 trên thị trường. Chúng tôi còn cung cấp các loại xe như: xe bán trà sữa, xe bán sinh tố nước ép… với mức giá hợp lý và chất lượng hàng đầu.

Bình luận của bạn